Đồng hồ nước tự quay

Đồng hồ nước là thiết bị dùng để đo tốc độ và lưu lượng của nước. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng thì người dùng cũng gặp rất nhiều vấn đề phát sinh xảy ra. Nhất là trường hợp đồng hồ nước tự quay, trong khi bạn không hề dùng đến và khóa hết những thiết bị nước. Vậy hãy cùng Hương Chiến tìm hiểu các nguyên nhân tại sao lại xảy đến hiện tượng như vậy và cách khắc phục những quay nhanh với đồng hồ nước trong gia đình. Tránh gây ra những mâu thuẫn hiểu lầm giữa người dùng với các đơn vị cung cấp nước hay giữa chủ nhà với người đi thuê.

Bạn Đang Xem: Đồng hồ nước tự quay

Nguyên nhân và cách xử lí đồng hồ nước tự quay

Đồng hồ nước tự quay do lỗi của đồng hồ

Trường hợp đồng hồ nước tự quay mà không thể sử dụng được. Rất có thể nguyên nhân trực tiếp là do đồng hồ có vấn đề.

Trong quá trình sử dụng tự nhiên đồng hồ bị hư hỏng.

Phần tubin cơ chế của đồng hồ nước chuyển động trong khi không có nước chảy qua.

Khiến đồng hồ nước tự quay kim và nhảy số liên tục. Lúc này chúng ta cần xem xét và thay mới đồng hồ khác để sử dụng. Hoặc mang đồng hồ đo nước đến các trung tâm đo lường chất lượng và kiểm định để kiểm tra lại xem đồng hồ có gặp trục trặc gì không.

Cũng có thể xuất phát từ các sản phẩm chất lượng kém, hàng nhái.

Sau một thời gian sử dụng dần dần bị hư hỏng dẫn tới tự quay mà không sử dụng được.

Do đó việc chọn lựa sản phẩm chính hãng, chất lượng và uy tín là rất quan trọng.

Xem Thêm : Thợ sửa máy bơm tại nhà

Quý khách hàng và người dùng nên tìm hiểu kỹ để chọn lựa được sản phẩm tốt. Và phù hợp nhất cho hệ thống đường nước của công trình.

Vì nhu cầu cấp thiết ấy, chúng tôi cũng cung cấp các loại đồng hồ nước. Chính hãng, giá ưu tiên và nhiều tính năng khác nhau phù hợp với nhu cầu của bạn.

Lắp đặt đồng hồ nước sai kỹ thuật

Đồng hồ tự quay khi không sử dụng do việc lắp đặt sai xảy ra rất nhiều. Chúng tôi sẽ chỉ ra một số lưu ý khi lắp đặt sau đây.

Nên lắp đặt đồng hồ nước hình dạng chữ U hoặc lắp đặt thấp nhất trong đường ống. Để đồng hồ nước luôn trong tình trạng ngập nước trong đường ống. Nếu để nước chảy qua đồng hồ chỉ lưng chừng sẽ khiến đo sai lưu lượng nước.

Hoặc nếu nước ở trạng thái lơ lững không ngập đường ống. Mặc dù chúng ta đã khóa vòi nước lại nhưng các tác động khiến nước nước tạo thành dạng sóng đẩy qua đẩy lại đồng hồ. Lúc này khiến cánh quạt tubin của đồng hồ nước quay dẫn tới việc đồng hồ nước tự quay.

Lắp đặt đồng hồ nước sai kỹ thuật

Để đạt kết quả đo chính xác nhất hãy lắp đặt vào hệ thống cần lưu lượng nước chảy qua đồng hồ luôn ổn định. Vì như vậy khi lắp đặt đồng hồ trong đường ống dẫn, có các đường ống cút cong, côn thu cần lắp đặt đồng hồ nước. Tại các vị trí đường ống thẳng mà từ đồng hồ đến các vị trí đó phải có độ dài tốt thiểu gấp 5 lần đường kích của ống nước.

Ngoài ra, chú ý khi lắp đặt đồng hồ nước để chính xác. Sẽ hạn chế gặp các trường hợp đồng hồ nước tự quay khi không sử dụng nước. Chúng ta hãy nên lắp đặt dạng cụm đồng hồ bao gồ một số thiết bị đi kèm như: y lọc rác, van một chiều, van khóa… Chứ đừng chỉ lắp một đồng hồ nước đơn lẻ.

Đồng hồ nước tự quay do bị rò rỉ nước

Có nhiều người sử dụng đồng hồ nước khẳng định rằng thời gian qua không sử dụng nước!! Và đã chắc chắn khóa tất cả van nước thế nhưng đồng hồ vẫn quay. Trường hợp này rất có thể là do hệ thống đường nước sau đồng hồ bị rò rỉ.

Xem Thêm : Sửa máy bơm tại nhà

Đồng hồ nước tự quay do bể nước ậm tường

Chúng ta cần kiểm tra kỹ lưỡng hệ thống đường ống dẫn và các chỗ khớp nối với các thiết bị. Vì những chỗ đó dễ bị rò rỉ sau một thời gian sử dụng. Đặc biệt cần chú ý những đường ống ngầm, ống dẫn trong các thiết bị vệ sinh. Đa số là trường hợp đường ống ngầm trong tường bị rò rỉ và ngấm ra phía ngoài. Rất khó có thể khắc phục, nên hãy tìm tới Dịch vụ sửa chữa đường ống nước âm tường của Hương Chiến để giải quyết nhanh chóng nhé.

Còn một số trường hợp nữa là đường ống dẫn nước xả thải bể phốt bị rò rỉ khiến không dùng được nước mà đồng hồ nước vẫn quay. Gây ra nhiều thắc mắc cho người dùng cũng như hao hụt và tốn thêm tiền nước hàng tháng của người sử dụng.

Dịch vụ sửa chữa đường ống nước âm tường

Giúp khách hàng giải quyết các nỗi lo về sư hỏng đường ống nước ẩn sâu trong tường, lòng đất khiến cho đồng hồ nước tự quay . Đồng thời với mức chi phí cạnh tranh cả về dịch vụ lẫn thiết bị vật tư thay thế. Mang đến dịch vụ sửa chữa đường ống nước bằng máy dò chuyên nghiệp, chất lượng cho khách hàng.

  • Đồng hành cùng khách hàng từ tư vấn, lắp đặt, sửa chữa, hoàn công và bảo hành công trình.
  • Giải đáp các thắc mắc và đưa ra lời khuyên miễn phí 100%

Khắc phục Đồng hồ nước tự quay

  • Đáp ứng đúng tiến độ và kỹ thuật thi công trình, chuẩn mực trong chất lượng.
  • Đảm bảo hài lòng khách hàng với dịch vụ tận tâm, tối ưu chi phí.
  • Cam kết không phát sinh các chi phí khác

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm với nhiều dịch vụ cung cấp cho người dùng. Hương Chiến đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng gần xa.

Lấy đó để làm mục tiêu không ngừng cố gắng, nỗ lực và phát triển.

Chúng tôi luôn luôn nâng cao chất lượng dịch vụ sửa điện nước tại nhà để phục vụ khách hàng của mình tốt hơn.

Nếu như bạn vẫn đang phân vân vì chưa biết sửa đồng hồ nước tự quay như nào? Hãy đến với công ty Hương Chiến qua Hotline để được hỗ trợ giải quyết các vấn đề ấy. Chúng tôi luôn phục vụ và hoạt động 24/24 kể cả ngày nghỉ lễ để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

 

Nguồn: https://xaydunghuongchien.com
Danh mục: Sửa điện nước

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm

Liên hệ