Cách chọn màu sơn nhà đẹp bên ngoài hợp phong thủy

Màu sơn nhà đẹp bên ngoài luôn là yếu tố vô cùng quan trọng thể hiện bộ mặt của ngôi nhà. Vì vậy việc lựa chọn màu sơn nhà luôn được nhiều khách hàng quan tâm và chú trọng. Có nhiều yếu tố để các bạn lựa chọn những Màu sơn nhà đẹp bên ngoài cho ngôi nhà của mình: kiến trúc, hướng nhà, vị trí địa lý, phong thủy,…

Màu sơn nhà đẹp bên ngoài
Màu sơn nhà đẹp bên ngoài tô điểm thêm cho ngôi nhà thân yêu

Màu sơn nhà đẹp bên ngoài có ý nghĩa như thế nào

Những màu sơn tường không chỉ tạo ra sắc màu tô điểm thêm cho ngôi nhà thân yêu của bạn. Mà còn tác động tới vận khí cũng như cảm xúc và tinh thần của các thành viên khác.

Bạn Đang Xem: Cách chọn màu sơn nhà đẹp bên ngoài hợp phong thủy

Các gam màu sáng thường mang lại vẻ đẹp sang trọng, tinh tế, tăng sinh khí, khơi gợi cảm hứng sáng tạo, sự mạnh mẽ. Nhóm màu này phù hợp với các bạn trẻ năng động, độc lập và chưa có gia đình hoặc các gia đình trẻ.

Màu sơn nhà đẹp bên ngoài  trang trí tường gam tối thể hiện sự trầm tĩnh và ấm áp. Tạo ra cảm giác an bình, phù hợp với những người mong muốn có cuộc sống an nhiên, nhẹ nhàng. Và không thích những thay đổi bất ngờ hay sự thái quá.

Trong khi đó, nhóm màu sơn trung tính được pha trộn từ hai loại trên. Lại phù hợp cho người sống giàu tình cảm, nhiệt huyết và sáng tạo. Thích những gì an ổn hoặc mới lạ nhưng phải có được sự an toàn và chắc chắn.

Cách chọn màu sơn nhà đẹp bên ngoài theo phong thủy

Lựa chọn màu sơn nhà đẹp và để hợp phong thủy là yếu tố rất quan trọng tạo ra vẻ đẹp hoàn mỹ cho ngôi nhà.

Nếu bạn chọn sai ngôi nhà sẽ thiếu tính thẩm mỹ và còn tác dụng ngược lại. Làm ảnh hưởng không tốt tới tâm lý, sức khỏe gia chủ.

? Màu sơn nhà đẹp bên ngoài cho người mệnh Thổ

Gia chủ thuộc mệnh Thổ phù hợp với các màu sơn nhà như: Nâu xám, vàng nhạt, nâu đất, màu hồng… Là những gam màu tương sinh giúp mang đến sự may mắn, thịnh vượng cho bạn.

Màu sơn nhà đẹp bên ngoài cho người mệnh Thổ
Màu sơn nhà đẹp bên ngoài cho người mệnh Thổ

Tuy nhiên kỵ nhất là màu xanh lá cây vì đây là màu của hành Mộc. Nó là khắc tinh của hành Thổ. Có thể hiểu là cây sống trên đất và hút chất dinh dưỡng của đất.

Có thể Bạn quan tâm: Dịch vụ sơn nhà tốt nhất

Nếu người mệnh Thổ dùng màu xanh lá để sơn nhà. Sẽ khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong tài chính, sức khỏe.

? Màu sơn nhà đẹp bên ngoài cho gia chủ mệnh Hỏa

màu sơn nhà đẹp bên ngoài để phù hợp với gia chủ thuộc mệnh Hỏa là những gam màu: nâu, vàng, cam, cam nhạt, cam đất, đỏ, đỏ đô,…

Màu sơn nhà đẹp bên ngoài cho gia chủ mệnh Hỏa
Màu sơn nhà đẹp bên ngoài cho gia chủ mệnh Hỏa

Các bạn hãy tránh sử dụng những màu sắc tương khắc. Có thể dùng đến màu như đen, xanh nước biển của hành Thủy.

Bên cạnh đó, khi sử dụng tông màu đỏ thì không nên lạm dụng quá nhiều. Vì chúng có thể gây ra những tác dụng phụ tác động tới bạn như gây stress, nóng nảy, bệnh về dạ dày… Lưỡng hỏa hỏa diệt, có thể sẽ làm cho lụi bại.

? Màu sơn nhà đẹp bên ngoài cho gia chủ mệnh Kim

Dựa vào ngũ hành tương sinh và tương khắc thì Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy và Kim khắc mộc, Hỏa khắc Kim.

Cho nên những người thuộc mệnh Kim khi sơn nhà thì phải sơn với màu sơn nhà đẹp bên ngoài : bạc, trắng, vàng kim, xám, xanh nhạt… Hoặc các loại màu sắc thuộc ánh kim loại. Bên cạnh đó, trong phong thủy, người mệnh Kim hợp nhất với hướng Tây và Tây Bắc.

Màu sơn nhà đẹp bên ngoài cho gia chủ mệnh Kim
Màu sơn nhà đẹp bên ngoài cho gia chủ mệnh Kim

Tuy nhiên, màu hợp nhất với người mang mệnh Kim lại là màu vàng đại diện cho hành Thổ. Và những màu sắc hợp mệnh Kim khác bao gồm vàng nhạt, vàng cam…

Nếu người thuộc mệnh Kim sử dụng đúng màu sắc lâu dài. Sẽ có lợi rất lớn cho cuộc sống và sự nghiệp sau này. Nó tạo ra sự an toàn, thuận lợi trong tất cả mọi việc, hòa hợp với mọi người xung quanh..

Xem Thêm : Nhà Lắp Ghép Là Gì? Có Nên Sử Dụng Nhà Lắp Ghép Không

? Màu sơn nhà đẹp bên ngoài cho gia chủ mệnh Mộc

Người mệnh mộc hãy lấy tông màu xanh lá để làm chủ đạo.

Mà chúng ta biết là Thủy sinh Mộc, Kim khắc Mộc. Nên các bạn cũng có thể dùng các loại màu xanh đen, xanh nước biển thẩm ứng với hành Thủy. Và hãy tránh các màu của hành Kim như màu trắng , vàng trắng, ánh kim, bạc…

Màu sơn nhà đẹp bên ngoài cho người mệnh Mộc
Màu sơn nhà đẹp bên ngoài cho người mệnh Mộc

Màu xanh lam, đen là những màu nên phối màu với nhau. Cũng như kết hợp nhiều sắc thái của màu sắc để đưa đến hiệu quả tốt nhất.

Xem thêm: Thông tin hữu ích

Thể hiện được sự mát mẻ, khỏe khoắn, trong lành và mang đến khởi đầu tươi sáng. màu sơn nhà đẹp bên ngoài này rất tốt đối với trẻ nhỏ trong việc kích thích não phát triển trí tuệ, có ích cho việc học hành. Giúp tăng khả năng tư duy, sáng tạo cũng như phát triển năng khiếu của trẻ nữa.

? Màu sơn nhà đẹp bên ngoài cho gia chủ mệnh Thủy

Hãy chọn các loại màu sơn như: xanh biển, xanh lá, xanh rêu, xanh dương,… Là những gam màu tương sinh cho gia chủ thuộc mệnh Thuỷ. Giúp bạn thuận lợi và may mắn trong việc làm ăn, cũng như sức khỏe tốt.

Màu sơn nhà đẹp bên ngoài cho gia chủ mệnh Thủy
Màu sơn nhà đẹp bên ngoài cho gia chủ mệnh Thủy

Hoặc những gam màu thuộc hành Kim sẽ mang lại sự phát triển mạnh mẽ. Và làm ăn phát tài hơn cho gia chủ mệnh Thủy.

Khi dùng những loại màu để làm tông chính không nên lạm dụng quá nhiều. Ngôi nhà hợp phong thủy nhất không phải là việc bạn sử dụng quá nhiều một màu sắc. Mà phải biết kết hợp khéo léo hài hòa với các màu sắc khác.

Đồng thời bối trí, sắp đặt hợp lý các món nội thất trong nhà. Nhằm tạo ra sự cân bằng cho toàn bộ không gian sống. Đặc biệt là các màu sơn nhà đẹp bên ngoài  phải lưu ý sức nóng lạnh phải phân chia phù hợp

Cách phối màu sơn nhà đẹp bên ngoài hiện đại

Đối với sơn nhà thì việc phối màu sơn ngoại thất mang tính quyết định đến diện mạo của nó. Có rất nhiều cách để lựa chọn những màu sơn nhà đẹp bên ngoài cho mình.

Tuy nhiên  phải được phối kết hợp sao cho đẹp mắt và thu hút là việc không hề dễ dàng. Hương Chiến sẽ cùng bạn tìm hiểu những tông màu phối đang thịnh hành. Những màu sắc cùng với phong cách hiện đại cho ngôi nhà của bạn.

➡️  Kết hợp sơn xanh dương – xám ghi tạo nên sự bình yên

Đa số mọi người thường lựa chọn tông màu chủ đạo là màu sáng. Vì nó dễ gây được chú ý của người nhìn và nhìn khá đẹp mắt. Cho nên sự kết hợp giữa màu xanh dương – xám ghi là cách phối màu rất tốt mà bạn nên tham khảo.

Kết hợp sơn xanh dương - xám ghi tạo nên sự bình yên
Kết hợp sơn xanh dương – xám ghi tạo nên sự bình yên

Xanh dương là màu của trời và biển đưa đến cảm giác rộng lớn nhưng lại rất gần gũi. Màu này sẽ là sự tô điểm cho màu xám ghi.

Tạo ra  với cảm giác những dải mây trên bầu trới xanh đưa tới cảm giác dễ chịu, mát mẻ.

➡️ Sơn nhà màu cam đất – cà phê sữa đưa lại sự ấm áp

Việc phối giữa hai tông màu cam đất & màu cà phê sữa sẽ đưa đến cho ngôi nhà của bạn sự trẻ trung, hiện đại. Sự kết hợp rất ăn ý của cặp màu này không chỉ trở nên bắt mắt mà còn rất phong cách nữa.

Màu cam đất là loại tông màu trung tính. Không mang đến cảm giác quá nóng mà giúp gợi cảm giác ấm áp. Còn với tông màu cà phê sữa là màu sơn đang rất được yêu thích. Bởi vì nó tạo ra sự ngọt ngào và chút cuốn hút khó cưỡng.

Sơn nhà màu cam đất – cà phê sữa đưa lại sự ấm áp
Sơn nhà màu cam đất – cà phê sữa đưa lại sự ấm áp

Nếu bạn muốn ngôi nhà có màu sơn nhà đẹp bên ngoài trông thật sang trọng và hiện đại nhưng vẫn đem lại cảm giác ấm cúng. Thì đây là một gợi ý phối màu không thể bỏ qua được.

➡️ Xanh lá – trắng là sự kết hợp mang đến sự gần gũi

Xem Thêm : Đơn xin sửa chữa nhà ở

Bạn là người yêu thiên nhiên tự nhiên và muốn gần gũi với nó hơn? Vậy thì sự kết hợp giữa xanh lá cây & trắng sẽ rất tuyệt dành cho ngôi nhà của bạn.

Màu xanh lá cây là màu của cây cỏ thiên nhiên trời ban. Và là tượng trưng cho sự cân bằng, phát triển, sinh sôi nảy nở, và sự phong phú.

Nó còn mang lại cảm giác an toàn, nhẹ nhàng, tươi mới mang thông điệp yêu thương và hòa bình tới mọi người.

xanh lá – trắng là sự kết hợp mang đến sự gần gũi

Trong khi đó, màu trắng là màu thuần khiết, vô tội và trong sáng. Thể hiện sự rõ ràng, sạch sẽ là màu của sự dung hòa với các màu trong cuộc sống.

Có thể bạn quan tâm: Công ty xây dựng Hương Chiến

Hai gam màu nhẹ này phối hợp với nhau sẽ mang đến  sự mới mẻ, trẻ trung. Đặc biệt là tạo cảm giác thân thiện và gần gũi cho người nhìn vào ngôi nhà của bạn.

➡️ Màu vàng kem – nâu sẽ tạo ra sự đột phá mới mẻ

Màu vàng nhạt được xếp vào gam màu sáng, là màu của sự hạnh phúc, lạc quan và sáng tạo. Và cũng là ánh nắng mùa xuân mang lại sức sống, sự trẻ trung, tràn đầy năng lượng cho ngôi nhà của bạn.

Màu nâu là loại màu biểu trưng của đất.

Màu sơn nhà đẹp vàng kem – nâu sẽ tạo ra sự đột phá mới mẻ
Màu vàng kem – nâu sẽ tạo ra sự đột phá mới mẻ

Sự kết hợp ăn ý này sẽ làm cho ngôi nhà của bạn trở nên rất cực kì nổi bật và đầy sức hút.

➡️ Kết hợp sơn nhà màu xám – trắng ghi để lại dấu ấn tinh tế, tự tin

Màu trắng là mầu thuần khiết và trong sáng nhất các loại màu. Nó thể hiện sự rõ ràng, vô tội, sạch sẽ và là màu của sự hoàn thiện, tinh khôi, rất dễ nổi bật.

Kết hợp sơn nhà màu xám - trắng ghi để lại dấu ấn tinh tế, tự tin
Kết hợp sơn nhà màu xám – trắng ghi để lại dấu ấn tinh tế, tự tin

Sự kết hợp giữa hai màu trắng – xám là sự chuyển đổi tông màu thông minh. Giúp có chúng ta có màu sơn nhà đẹp bên ngoài tăng thêm độ sang trọng và ấn tượng cho ngôi nhà của bạn.

Tập trung sơn màu vào điểm nổi bật của ngôi nhà

Thêm kiến trúc trang trí, họa tiết hoa văn sẽ giúp cho ngôi nhà thêm nổi vật. Cho nên hãy lựa chọn màu sơn tường nổi bật để nhấn mạnh vẻ đẹp của ngôi nhà một cách hoàn mỹ hơn nữa.

Việc lựa chọn màu sơn tường cũng rất là quan trọng và cần sự tỉ mỉ cao. Do đó, khi cân nhắc và nghiên cứu các màu sơn nhà, các bạn cần chú ý đến các yếu tố khách quan. Để đảm bảo ngôi nhà thấy trông được bắt mắt và phù hợp nhất có thể.

Bên cạnh đó, cách tốt nhất để có được một ngôi nhà hoàn hảo. Đó là bạn nên lựa chọn đơn vị thi công sơn nhà trọn gói chuyên nghiệp, uy tín. Đầu tiên, họ sẽ gửi cho bạn xem bản thiết kế phối màu theo sở thích, phong thủy,… Bạn có quyền yêu cầu thay đổi sao cho phù hợp với gia đình. Mà không cần đau đầu quá nhiều với những kiến thức phức tạp ở trên.

Hương Chiến – Thợ sơn màu sơn nhà đẹp bên ngoài uy tín

Với mức độ phát triển đô thị hóa ở TPHCM càng ngày càng cao. Cho nên nhu cầu sửa chữa nhà, xây dựng là việc thiết yếu của người dân đặt biệt là dịch vụ sơn nhà.

Đội ngũ thợ sơn nước được đào tạo bài bản cùng với những màu sơn được phối đúng kỹ thuật và chuẩn. Hương Chiến luôn mang đến cho khách hàng của mình dịch vụ sơn nhà tốt nhất. Đặc biệt tính thẩm mỹ và chất lượng màu sơn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Hương Chiến cung cấp thợ sơn nhà chuyên nghiệp
Hương Chiến cung cấp thợ sơn nhà chuyên nghiệp

Do đó, sự hài lòng của quý khách hàng là động lực để đội thợ sơn nhà của Hương Chiến cố gắng hơn nữa. Nhằm hoàn thiện và đưa tới cho các quý khách hàng những căn nhà đẹp hoàn hảo. Với những bức tường đầy màu sắc nhờ chất lượng dịch vụ sơn nhà của Hương Chiến trên cả sự mong đợi.

Dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp – uy tín là một trong những lợi thế mà chúng tôi có được. Đó là nỗ lực của toàn thể nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm và sự hợp tác nhiệt tình của quý khách.

Trên đây là những màu sơn nhà đẹp bên ngoài  đẹp nhất mà Hương Chiến muốn chia sẻ với quý khách. Bạn sẽ không còn phải tốn quá nhiều công sức để thu thập thông tin các màu sơn tường. Mà chỉ cần tìm hiểu và đọc qua bài viết này là đã có thể lựa chọn được màu sắc sơn nhà ưng ý.

Nguồn: https://xaydunghuongchien.com
Danh mục: Thông tin hữu ích

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm

Liên hệ